CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THÚ NHỒI BÔNG THÀNH ĐẠT

Là một công ty sản xuất gấu bông khép kín, quy trình này sẽ mang lại tính hiệu quả cao, dễ dàng kiểm soát được tiến độ đơn hàng, và đảm bảo được chất lượng sản phẩm ở từng khâu sản xuất. Vì những lợi thế đó, chúng tôi chủ động từ khâu thiết kế sản phẩm, chọn chất liệu và các chi tiết của thú bông cho tới khâu sản xuất khuông mẫu và hoàn thiện sản phẩm sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng, nhờ sự đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cũng như đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Qua đó, quy trình này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đến cho khách hàng, thời gian sản xuất được rút gọn, và đặc biệt là tối ưu hóa chi phí, nhưng khách hàng vẫn nhận được những sản phẩm chất lượng tuyệt đối.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Làm mẫu dựa trên ý tưởng của khách hàng, bộ phận thiết kế sẽ làm thành mẫu hoàn chỉnh.

Bước 3: Khách hàng duyệt mẫu - Mẫu sản phẩm sẽ được điều chỉnh nhiều lần cho đến khi khách duyệt được mẫu cuối cùng.

Bước 4: Nhập nguyên vật liệu - Phòng thu mua chịu trách nhiệm mua nguyên vật liệu theo đúng như yêu cầu sản phẩm của khách hàng đưa ra, và mẫu được duyệt từ những nhà cung cấp có giấy phép về kiểm định, an toàn.

Bước 5: Cắt chi tiết: Phụ thuộc vào mức độ phức tạp của từng bộ phận của con thú bông hoặc chất liệu vải mà công ty sẽ có các giải pháp phù hợp:

  • Máy laser
  • Cắt nhiệt: sử dụng khuông xi măng
  • Cắt dập: sử dụng khuông sắt

Bước 6: Thêu/In - Các chi tiết mắt, mũi, miệng, lỗ tai hoặc logo công ty sẽ được mang đi thêu hoặc in. Trong trường hợp thú mẫu được sử dụng mắt, mũi bằng nhựa, sẽ phát sinh thêm công đoạn đóng mắt, mũi cho chúng và đóng bằng máy để tránh trường hợp những chi tiết này bị xúc hoặc dễ tháo rời làm mất sự tinh tế của sản phẩm và mang lại rủi ro đến các trẻ nhỏ.

Bước 6: May xác thú - Các bộ phận của sản phẩm sẽ được may liền.

Bước 7: Bơm gòn vào thú bông và cân trọng lượng theo đúng yêu cầu sản phẩm.

Bước 8: May thành phẩm

Bước 9: Kiểm tra chất lượng - Xử lý vải và chỉ thừa, kiểm tra từng chi tiết của thú bông về mặt kỹ thuật và vệ sinh

Bước 10: Đóng gói

popup

Số lượng:

Tổng tiền: