Để xây dựng thành công một doanh nghiệp sản xuất gấu bông như hiện tại, Công ty sản xuất thú nhồi bông Thành Đạt trân trọng cảm ơn các đối tác, nhãn hàng đã trao sự tin tưởng và sử dụng sản phẩm gấu bông Thành Đạt để thực thi các chương trình khuyến mãi, tiếp thị và nâng cao thương hiệu. Thú bông Thành Đạt luôn đổi mới để có thể trở thành một nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm thú nhồi bông uy tín và chất lượng với sự đa dạng mẫu mã và đa ngành nghề.

Các nhãn hàng đồng hành cùng Công ty sản xuất thú nhồi bông Thành Đạt

Đến với Thú nhồi bông Thành Đạt, bạn sẽ hài lòng và hoàn toàn đồng ý với những tiêu chí sau đây:

1. Đội ngũ nhân viên trẻ

Tư duy của những người trẻ sẽ mang đến sự đổi mới, kết hợp với kinh nghiệm của nhà sản xuất lão làng - Thành Đạt sẽ cho ra đời những sản phẩm độc đáo, chất lượng để phát triển nền công nghiệp sản xuất thú bông trong thị trường quốc gia. Ngoài ra, khả năng tiếp thu của các bạn trẻ sẽ là một lợi thế để thích nghi với khách hàng, linh hoạt trong cách làm việc.

2. Hàng Việt Nam chất lượng cao, an toàn và tinh tế

Sản phẩm gấu bông Thành Đạt đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Khách hàng doanh nghiệp và nhà phân phối gấu bông của Thành Đạt sẽ được đảm bảo về các giấy phép chứng nhận chất lượng sản phẩm.

3. Chính sách bảo hành

Đổi gấu bông mới trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị bất kỳ lỗi kỹ thuật nào, kèm theo đó là chính sách bảo hành khâu miễn phí trọn đời nếu sản phẩm bị rách trong quá trình khách hàng sử dụng.

4. Sản xuất OEM-ODM

Khách hàng doanh nghiệp sẽ được tư vấn sản phẩm thú nhồi bông từ khâu thiết kế theo yêu cầu đến sản xuất số lượng lớn. Đây là yếu tố cốt lõi để tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho khách hàng cũng chính là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo, chúng tôi sẽ là người tiếp nhận thông tin hiện thực hóa chúng.

5. Hiểu rõ quy trình sản xuất gấu bông xuất khẩu

Thú bông Thành Đạt tự hào là một doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu những sản phẩm thú nhồi bông mang thương hiệu Việt, chất lượng Việt đến các nước bạn: Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Sing…

6. Kinh nghiệm làm việc với tập đoàn đa quốc gia

Các nhãn hàng trong và ngoài nước sử dụng sản phẩm thú nhồi bông Thành Đạt để thúc đẩy thương hiệu thông qua các chiến dịch marketing, quà tặng, sự kiện. Tìm hiểu và hợp tác những quy trình kiểm duyệt từ những tiêu chuẩn của từng doanh nghiệp khác nhau đã tạo nên sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: